Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ sinh học Trường Đại học Mở TP HCM

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

LỄ KÝ KẾT MOU VỚI CÁC DOANH NGHIỆP CỦA KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC NĂM 2024 ĐỢT 1

Ngày 25/04/2024 vừa qua tại cơ sở 97 Võ Văn Tần Khoa Công nghệ sinh học đã đón tiếp 5 đơn vị đến ký kết hợp tác và trao đổi các hướng hợp tác trong thời gian tới...

Sáng ngày 25/4 vừa qua tại cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh và 5 đơn vị gồm: Công ty TNHH TM & DV SEPLABEO, Công ty Cổ phần Quốc tế Aota, Viện Nghiên cứu khoa học và Ứng dụng Công nghệ VietCare, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Toàn Cầu, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Bốn Mùa

Đón tiếp các đại biểu từ 5 đơn vị có sự tham dự của Quý thầy cô Khoa Công nghệ sinh học và đặt biệt tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Thầy Lê Nguyễn Quốc Khang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP HCM. Ký kết MOU là cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đây cũng được coi là cách để mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên của trường có thể trải nghiệm và có kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học,...

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm và mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và xã hội. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế, mà còn là cơ hội để các nhà trường và doanh nghiệp cùng nhau nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong thời đại công nghệ 4.0. Những ký kết hợp tác này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, mà còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn bị cho thị trường lao động trong tương lai.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ký kết hợp tác song phương toàn diện giữa Nhà trường và Quý doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học. Kết thúc buổi ký kết, phía nhà trường có những phần quà nhỏ là những đóa hoa tươi thắm gửi đến các quý đơn vị, mong rằng sắp tới sẽ có nhiều dự án triển khai giữa nhà trường và các Quý đơn vị để ngày càng củng cố quan hệ hợp tác, đóng góp vào sự phát triển chung của cả trường và doanh nghiệp hướng đến mang lại giá trị tích cực cho Nhà trường nói chung và Sinh viên ĐH Mở nói riêng.